Những địa điểm du lịch Đà Nẵng nhất định phải thử một lần

Đà Nẵng da diết, không ồn ào như Sài Gòn, không quá bình yên cổ kính như Hà Nội, Đà Nẵng thiệt hiền hòa và đa dạng. Vừa có cái sôi động của tuổi trẻ, vừa lãng mạn của tình yêu. Tôi lạc bước đến đây khi được bà chị share lại cho cái vé máy bay vì có việc bận không đi được.


Cây cầu Tình yêu
Cây cầu trái tim với những ổ khóa dễ thương trên thành cầu là địa điểm tham quan thú vị và lãng mạn cho những đôi uyên ương. Cầu tình yêu không quá xa lạ ở nước ngoài nhưng đây là lần đầu tiên công trình độc đáo này xuất hiện tại Việt Nam.

Người ta yêu nhau hay đến đây, cùng khóa ổ khóa lên cầu rồi vứt chìa khóa xuống sông. Người ta tin rằng làm vậy họ sẽ yêu suốt đời suốt kiếp.

Bãi biển siêu sạch
Ở Đà Nẵng đi đâu cũng thấy sạch, nhất là bãi biển. Vì chủ trương của thành phố luôn phải giữ gìn một thành phố sạch đẹp.

Bãi biển đẹp và yên tĩnh
Đà Nẵng cũng được ưu tiên sở hữa rất nhiều bãi biển cùng những bờ đá siêu đẹp và yên tĩnh. Vậy nên Đà Nẵng thật đa dạng đúng không nôi. Sôi nổi có, bình yên có, đo hoài không chán.

Hòn đảo xóa kiếp FA
Hòn đảo Cù Lao Chàm thiệt ra thuộc Quảng Nam mà nói chung cũng gần Đà Nẵng phải biết. Ngoài vẻ đẹp trời phú, đẹp dã man con vịt thì nơi đay tương truyền có giếng cổ người Chăm, uống nước giếng này người ta bảo sẽ xóa kiếp FA.

Giá cả rẻ và nhiều đồ ăn ngon
Giá cả ở Đà Nẵng lại cực phải chăng, là thành phố du lịch nhưng giá cả cực bình dân nhé.

Đi vệ sinh thoải mái
Ở Đà Nẵng có nhà về sinh công cộng với khẩu hiệu “thoải mái như ở nhà” hahahaha. Không những ngoài đường mà nhà hàng, quầy quán đều hưởng ứng theo phương châm này

Rừng thong Bồ Bồ
Chạy ra ngoại ô một chút chắc chắn các bạn trẻ sẽ chuyển từ Đà Nẵng mà cứ ngỡ đang ở Đà Lạt đấy. Ôi thôi cái rừng thông này tên Bồ Bồ. Chụp cảnh vintage thì hết bá cháy. Mà không muốn chụp vintage đi ra nhà văn hóa thiếu nhi là có ngay phong cách hiện đại rồi

Hội An

Ngũ Hành SơnĐà Nẵng không những có biển đẹp mà thôi núi cũng đâu kém cạnh. Bên cạnh núi còn có đồng cỏ cháy, chụp vài bô ở đây là có ảnh để đời liền.

Bà Nà Hills
Không nói thì chắc hẳn nơi này cũng không bao giờ hết hot. Nói chung đến với Đà Nẵng thiệt gì cũng có, có cả trời tay luôn đây này

Cầu xoay Sông Hàn
Người ta bảo cùng người yêu ngắm cầu xoay thì sẽ bên nhau trọn đời.

Wifi phủ sóng toàn thành phố
Con người thân thiện
Điều khiến người ta yêu nhất ở miền đất nắng gió này, hẳn nhiên là con người nơi đây. Khi đặt chân đến Đà Nẵng, người dân xứ Quảng sẽ tặng bạn món quà đầu tiên là những nụ cười. Bất kể bạn đến từ đâu, làm nghề gì, họ đều ân cần và giúp đỡ tận tình khi bạn muốn hỏi đường, địa chỉ khách sạn, thậm chí một số tài xế xe ôm, xích lô sẽ “thiết kế tour” cho du khách lần đầu đặt chân đến Đà Nẵng.
- Họ sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn hàng quán nào ăn ngon và rẻ, bạn nên tham quan điểm du lịch này bằng phương tiện gì, bạn sẽ đến điểm kia trong bao lâu…
- Nhìn chung, đến với Đà Nẵng, bạn chẳng bao giờ ngại phải mở miệng ra hỏi và sẽ được đáp lại bằng sự nhiệt tình hết mức có thể của người dân nơi đây. (Thậm chí bạn còn muốn nói chuyện với họ nhiều hơn nữa, vì giọng nói và cách nói chuyện của họ rất hay!).
- Bật mí cho các bạn một bí mật nho nhỏ, nếu có ý định đi thì hãy lên kế hoạch trước và nhớ là truy cập ngay Elines hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ hàng đầu việt nam. Rất nhiều chương trình hấp dẫn được cập nhật liên tục.

Nhận xét