Cách mua vé máy bay để được hưởng mức giá tốt nhất?

Máy bay giờ đây đã trở thành phương tiện di chuyển được ưa chuộng lựa chọn với những ưu điểm khác biệt so với các loại hình khác. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc rằng không biết nên chọn mua vé máy bay khứ hồi hay một chiều để được hưởng mức giá tốt nhất. Hãy theo dõi Elines để có được thông tin về các chuyến đi cũng như săn vé máy bay giá rẻ uy tín ngay nhé.!

Để có được câu trả lời chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định chọn đặt vé máy bay nhất định bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích bài viết ngay sau đây chia sẻ.


Tìm hiểu về vé máy bay một chiều và vé máy bay khứ hồi

Trước khi đi tìm hiểu về cách để hưởng mức giá vé tốt nhất bạn cần hiểu về vé máy bay một chiều và khứ hồi là gì. Theo đó:

+ Vé máy bay một chiều là vé sẽ chỉ sử dụng được duy nhất cho chiều đi hoặc chiều về. Thông thường, khuyến mãi vé máy bay giá rẻ ở hà nội và tphcm các hãng hàng không thường áp dụng cho loại vé này. Trong trường hợp bạn đã xác định được ngày đi nhưng ngày về chưa chắc chắn thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu.

+ Vé máy bay khứ hồi là loại vé vận chuyển hành khách, hàng hóa cho cả chiều đi lẫn chiều về (chỉ 1 tấm vé duy nhất cho hai chiều). Vé máy bay khứ hồi ;là quyết định đúng đắn nhất khi bạn đã có trong tay một lịch trình với hoạch cụ thể, đã nắm rõ thời gian đi về.

Vậy nên mua vé máy bay khứ hồi hay một chiều để được hưởng giá tốt?

· Đối với các chuyến bay nội địa:

Thông thường, các hãng hàng không nội địa đưa ra chính sách bán vé đắt hay rẻ sẽ còn tùy thuộc vò thời điểm hành khách đặt vé, hạng vé hay thời gian khởi hành… Do đó, muốn săn được chiếc vé giá rẻ bạn cần phải đặt rất xa trước ngày bay. Giá vé máy bay khứ hồi nội địa sẽ được tính bằng giá vé của chiều đi cộng với giá vé chiều về.

· Đối với các chuyến bay quốc tế:

Nếu bạn có ý định xuất ngoại như đi du lịch hay công tác thì vé máy bay khứ hồi chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Khi đặt vé khứ hồi cho hành trình bay quốc tế bạn sẽ có cơ hội được giảm từ 20 – 30%. Mỗi hàng bay lại có những ưu đãi riêng biệt áp dụng cho hành khách của mình.

Hơn hết, với vé máy bay khứ hồi nếu vì lý do nào đó bạn bỏ lỡ một chiều vẫn được sử dụng cho chiều còn lại thay vì mất đi giá trị cả chiếc vé. Chính sách đổi mới này đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho quá trình di chuyển bằng máy bay của bạn.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được việc mua vé máy bay khứ hồi hay một chiều sẽ tiết kiệm tối đa chi phí hay chưa? Để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất theo nhu cầu, bạn hãy liên hệ với đại lý vé máy bay uy tín là Elines qua hotline 19001250.

Nhận xét