Những giấy tờ cần chuẩn bị khi mua vé máy bay cho du học sinh

Hiện nay việc du học đang ngày càng được phát triển và các du học sinh thường phải đi lại nhiều với giá vé máy bay khá đắt đỏ, vậy thủ tục mua vé máy bay là gì?
Thủ tục mua vé máy bay đang rất được các du học sinh và gia đình quan tâm đặc biệt là đối với những người đang chuẩn bị đi. Vậy cần phải chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục đặt vé máy bay và những giấy tờ cần chuẩn bị.

Thủ tục mua vé máy bay cho du học sinh

Thủ tục mua vé máy bay an toàn và chất lượng khi đi du học.
- Ngoài việc xác định được quốc gia để đặt vé máy bay đi du học thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về các hãng hàng không bay đến khu vực đó an toàn và tốt nhất. Bạn có thể tham khảo từ các đại lý vé máy bay uy tín để nhận được những thông tin nhanh nhẹn và chính xác nhất.

- Trong trường hợp bạn mới đi lần đầu và không thông thạo nhiều về việc đặt vé máy bay thì bạn có thể gọi đến các đại lý vé máy bay hay ra trực tiếp các đại lý gần nhất để nhờ sự trợ giúp.

- Thủ tục mua vé máy bay: đầu tiên bạn cần nộp những giấy tờ, thông tin cần thiết để làm căn cứ đặt vé máy bay cho hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay. Sau đó đại lý sẽ hỗ trợ bạn đặt vé và tư vấn chuyến bay phù hợp với lịch học của bạn.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi mua vé máy bay du học.
Khi đi mua vé máy bay du học thì bạn cần đưa cho nhân viên đặt vé những giấy tờ như:

Những giấy tờ cần chuẩn bị

- Hộ chiếu còn có hiệu lực ít nhất 6 tháng (bản chính).

- Visa du học.

- Thư mời nhập học của cơ sở giáo dục của quốc gia mà bạn sẽ đi du học.

Đặc biệt là những giấy tờ này cũng rất cần thiết cho quá trình học tập và sinh sống của bạn tại nước ngoài.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc mua vé máy bay thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Hotline: 1900 1250

Nhận xét