Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Vé máy bay không chỉ có riêng mình vé như các loại vé khác, nó tổng hợp rất nhiều thuế phí dành riêng cho chi phí đi máy bay, nên nó thường rất đắt, nhưng các hãng máy bay thường có nhiều đợt khuyến mãi lúc đó bạn có thể không cần mất tiền vé net.
Hiện nay phương tiện đi lại ngày càng đổi mới từ đây nó giúp cúng ta có thể rút ngắn thời gian vận chuyể hay đi lại. Nhất là máy bay với tốc độ đi cực nhanh và có rất nhiều đợt vé máy bay giá rất rẻ nên nó được ưu tiên lựa chọn. Nhưng mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?


Các đợt khuyến mãi của các hãng máy bay.
Các hãng máy bay ít khi đưa ra các đợt khuyến mãi vào những ngày lễ lớn như: Ngày quốc tế phụ nữ, Ngày lễ tết… Một phần để thu hút lượng khách du lịch lựa chọn phương tiện máy bay cho việc đi lại, ngoài ra cũng hưởng ứng ngày lễ để tạo ra ngày lễ cho mọi người thêm phần ý nghĩa.

Ngoài ra các hãng máy bay khác nhau sẽ tung ra các đợt khuyến mãi theo định kỳ của hãng. Ví dụ như hãng máy bay Jetstar thường khuyến mãi vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh có có những chương trình khuyến mại bất ngờ. Bạn hãy luôn cập nhật các thông tin của các đợt khuyến mãi của các hãng hàng không để có thể mua vé máy bay giá rẻ nhất có thể.


Vấn đề lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ
Vé máy bay giá rẻ thường chỉ được áp dụng với những thời điểm không phải rơi vào mùa du lịch mà thời rơi vào những ngày bình thường trong ngày nên có nhiều trường hợp xảy ra, nhất là đến thời điểm bay bạn đột nhiên có công việc bận nên không thể đi được. Nên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi đặt vé.

Các đợt vé rẻ thì các hãng máy bay thường yêu cầu về hình thức thanh toán cũng như thời gian thanh toán, nên bạn phải có thẻ thanh toán trên mạng như ATM. Và nên nhớ mỗi hãng máy bay sẽ có những cách thức thanh toán khác nhau nên bạn phải tìn hiểu thật kỹ lưỡng không sẽ bị nhầm lẫn bỏ lở đi cơ hội mua vé máy bay giá rẻ.

Để biết được thời gian cũng như phương thức khuyến mãi của các hãng máy bay thì bạn nên đăng ký thành viên để được cập nhật thông tin qua email hay các hình thức khác. Còn cách dễ hơn bạn chỉ cần truy cập elines.vn để nhận thông tin chính xác nhất.

Nhận xét