Những điều làm thành phố sương mù trở nên đặc biệt thu hút

Chúng ta đều biết rằng nước Anh được mệnh danh là xứ sở sương mù bởi nơi đây vào mùa đông sương mù dày đặc bao phủ. Vương quốc Anh còn nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo như: Đồng hồ Big Ben, Điện Buckingham…Hãy cùng vé máy bay Elines tham quan nhé. 
Vương quốc Anh là nơi sinh ra của những chàng lính ngự lâm mạnh mẽ, dũng cảm. Nước Anh là một quốc đảo bao gồm: xứ England, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Nếu bạn đang có ý định đặt vé máy bay đi đến đất nước xinh đẹp này thì không thể bỏ qua những công trình kiến trúc sau đây:

1. Đồng hồ Big Ben và cung điện Westminster 
Nếu như nhắc đến nước Pháp người ta sẽ nghĩ ngay đến tháp Eiffel thì Anh quốc làm cho người ta nghĩ ngay đến biểu tượng của tháp đồng hồ Big Ben cùng cung điện Westminster. Tòa tháp có tổng cộng 5 quả chuông, quả chuông lớn nhất nặng khoảng 13,5 tấn.

Đặt vé máy bay tham quan đồng hồ Big Ben và cung điện Westminster 
Cung điện Westminster còn được gọi là nhà Quốc hội, là trung tâm chính trị của Anh quốc.

2. Vòng quay London Eye 
Vòng quay London Eye còn có cái tên gọi khác là vòng quay thiên niên kỷ, là vòng quay lớn nhất châu Âu. Vòng quay cao 135m nằm bên bờ sông Thames êm đềm.

Đặt vé máy bay tham quan Vòng quay London Eye 
Tuy không được coi là một trong những công trình lớn nhất của Vương quốc Anh nhưng vẫn là niềm tự hào của người dân nơi đây.

3. Cung điện Buckingham 
Cung điện Buckingham là nơi làm việc của Hoàng gia Anh, vào những ngày lễ lớn thì người dân nơi đây thường tụ tập bên ngoài để nhảy múa và ăn mừng.

Đặt vé máy bay tham quan cung điện Buckingham 
Cung điện trở thành dinh thự của Hoàng gia Anh từ năm 1837. Vào mùa xuân cung điện sẽ tràn ngập hoa thủy tiên vàng, là loài hoa đặc trưng của vùng đồng quê nước Anh.

Nếu bạn yêu thích những công trình kiến trúc nơi đây thì hãy tự thưởng cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ ngay thôi nào.
--------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ELINES
Địa chỉ 1 :Tầng 3,333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Email:elines.vna@gmail.com
Hotline: 1900 1250

Nhận xét