Đi Singapore khỏi lo đã có Elines

Cách đặt vé máy bay đi từ Hà Nội đến Singapore nhanh chóng không mất thời gian lại đảm bảo giá rẻ và cực kì uy tín
Hiện nay, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể thao tác việc đặt vé đi du lịch khắp nơi mà không cần phải mất thời gian. Dưới đây sẽ là bước hướng dẫn cụ thể đơn giản nhanh chóng nhất dành cho bạn.

Cách đặt vé máy bay đi từ Hà Nội đến Singapore
Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: elines.vn. Đường link sẽ dẫn bạn đến với trang web của Elines – Một hệ thống đặt vé máy bay hàng đầu Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự uy tín và chất lượng của Elines.
Bước 2: Ngay trên trang chủ của Elines phía bên trái sẽ xuất hiện một cột thông tin, mà tại đây sẽ giúp bạn tìm kiếm chuyến bay phù hợp của mình.

Bạn sẽ lựa chọn điền thông tin phù hợp với nhu cầu của bạn: từ hãng hàng không -> loại vé -> điểm khởi hành đến điểm kết thúc -> ngày đi -> vé dành cho người lớn hay trẻ em -> đánh vào mức giá. Sau cùng là nhấp vào tìm chuyến bay.
Bước 3: Bạn sẽ đợi trong vòng từ 5 -10 giây thì hệ thống sẽ cho bạn một kết quả đầy đủ thông tin và chính xác nhất.
Bảng sẽ hiện thông tin mà bạn cần biết từ giờ cho đến giá, giá sẽ được sắp xếp từ thấp cho đến cao theo khung giờ và theo từng hãng hàng không. Bạn có thể xem chi tiết hơn khi nhấp vào từng giá vé
Bước 4: Khi chọn được vé phù hợp, bạn chỉ cần nhấp chuột vào “ Chọn ngay”, qua đây bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào khung hình thông tin cho sẵn
Bước 5: Sau khi đã điền thông tin, bạn chỉ cần nhấn tiếp tục và sau đó là tiến hành những khoản đăng ký thanh toán thông qua hình thức mà bản thân thấy tiện lợi nhất.
Đó là 5 bước cực kì đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện dat ve may bay trên hệ thống của Elines. Để được biết thêm nhiều thông tin và tư vấn khách hàng hoàn toàn có thể chat ngay trên trang web để nhận được thông tin nhanh chóng nhất. Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ và an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ELINES
Địa chỉ 1 :Tầng 3,333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Email:elines.vna@gmail.com
Hotline: 1900 1250

Nhận xét