Giá vé máy bay TPHCM – Hà Nội của những hãng hàng không nổi tiếng trên thị trường


Hiện nay tại Việt Nam, có những hãng hàng không lớn đem đến giá vé máy bay TPHCM – Hà Nội cho khách hàng là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air,…
Chặng bay TPHCM – Hà Nội là chặng bay lớn với nhu cầu di chuyển cao hàng năm. Điều này khiến nhiều hãng hàng không nổi tiếng đã tiến hành khai thác chặng bay này với tần suất cao.
Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về giá vé máy bay TPHCM – Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho khách hàng một đại lý vé máy bay uy tín trên thị trường cho khách hàng.
Thông tin giá vé máy bay TPHCM – Hà Nội của những hãng hàng không nổi tiếng:
1.      Hãng hàng không Vietnam Airlines:
Hãng hàng không Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất cả nước, với chất lượng bay cao nhất cùng thời gian bay ổn định, uy tín. Hiện có rất nhiều hành khách lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines cho những chặng bay của mình.
Gia ve may bay TPHCM – Hà Nội được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines hiện dao động từ khoảng 1.300.000 đồng đến 3.000.000 đồng đường bay một chặng. Tùy thuộc vào giờ bay và những yếu tố khác mà giá thành có sự chênh lệch.
2.      Hãng hàng không Jetstar Pacific:
Jetstar là hãng hàng không uy tín trên thị trường
Jetstar Pacific là hãng hàng không hàng đầu và cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. giá thành vé máy bay hãng Jetstar đi từ TPHCM đến Hà Nội thường được giao động từ 890.000 đồng đến 2.500.000 đồng. Bạn nên chọn thời gian săn vé một cách nhanh nhạy để đảm bảo nhận được vé chất lượng.
3.      Hãng hàng không Vietjet Air:
Hãng hàng không Vietjet hiện đang khai thác chặng bay TPHCM đi Hà Nội với giá thành rẻ bậc nhất trong số các hãng hàng không trên thị trường. Hiện Vietjet Air đem đến cho khách hàng giá vé dao động từ 500.000 đồng đến 2.635.000 đồng trên một chặng bay chất lượng nhất.
Giá vé TPHCM – Hà Nội tại hãng hàng không Vietjet Air
Với những thông tin về giá vé máy bay tpHCM – Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn hãng hàng không thích hợp. Nếu có nhu cầu muốn mua vé máy bay giá rẻ, đừng quên liên hệ với Elines.vn để được tư vấn thêm. Elines.vn mang đến cho bạn thông tin chính xác và hữu ích nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ELINES
Số ĐKKD 0104511457 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 05/03/2010
Địa chỉ 1 :Tầng 3,333 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 12 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Email:elines.vna@gmail.com
Hotline: 1900 1250

Nhận xét